Chương trình bế mạc huấn luyện dân quân năm 2023

BẾ MẠC HUẤN LUYỆN DÂN QUÂN NĂM 2023

Thực hiện Kế hoạch số: 108/KH-BCH  ngày 07 tháng 03 năm 2023 của Ban CHQS huyện Chi Lăng về thực hiện nhiệm vụ công tác dân quân tự vệ năm 2023;

Thực hiện Nghị quyết số: 71/NQ-ĐU ngày 10/3/2023 của Đảng uỷ  xã Quan Sơn về lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ Quốc phòng, quân sự năm 2023;

Được sự nhất trí của Lãnh đạo thường trực Đảng uỷ- HĐND - UBND xã Quan       Sơn. Sáng ngày 08/6/2023 Ban chỉ huy quân sự xã Quan Sơn long trọng tổ chức Lễ Bế mạc huấn luyện dân quân năm 2023.

Đến dự với chương trình bế mạc có đồng chí Trần Minh Dũng, chính trị viên phó ban chỉ huy quân sự huyện Chi Lăng.

Các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, UBND xã, các đồng chí là trưởng các tổ chức đoàn thể, cán bộ công chức xã cũng đến dự chương trình.

Đặc biệt là sự có mặt của các chiến sỹ dân quân đến từ 2 xã, Hữu Kiên và Quan Sơn.

Chương trình được đồng chí Nông Ánh Linh thông qua báo cáo kết quả huấn luyện dân quân 2023, kết quả công tác dân vận .

Tại chương trình bế mạc cũng đã nhận được sự quan tâm, đóng góp ý kiến của đồng chí Hoàng Minh Dũng, chính trị viên phó, ban chỉ huy quân sự huyện  Chi Lăng vào báo cáo cũng như công tác huấn luyện dân quân năm 2023 của 2 đơn vị xã Quan Sơn và Hữu Kiên.

Qua chương trình huấn luyện dân quân cũng là dịp để các chiến sĩ mới có cơ hội được tập luyện, học hỏi  thêm nhiều kinh nghiệm mới trong công tác huấn luyện dân quân và kịp thời động viên các đồng chí dân quân có thành tích suất sắc trong công tác huấn luyện năm 2023 .

Các đồng chí dân quân bắn giỏi, được UBND xã thưởng nóng tại thao trường