CHƯƠNG TRÌNH TẶNG QUÀ CỦA CÁN BỘ CHIẾN SĨ CÔNG AN PHÒNG PX01 – CA TỈNH LẠNG SƠN; CÔNG AN HUYỆN CHI LẶNG TẶNG QUÀ HỘ NGHÈO TRÊN ĐỊA BÀN XÃ QUAN SƠN

Hưởng ứng Lời kêu gọi của Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lạng Sơn thực hiện phong trào “Tết Nhân ái” Xuân Giáp Thìn và ủng hộ Quỹ nhân đạo năm 2024. Nhằm phát huy những giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc với tinh thần “Tương thân tương ái”, “Nhường cơm sẻ áo” quan tâm giúp đỡ những gia đình chính sách, người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn.

Ngày 01/02/2024, Công an Huyện Chi Lăng; Phòng PX01 – Công An tỉnh Lạng Sơn, đến tặng quà tết cho các hộ gia đình chính sách xã Quan Sơn, thể hiện sự quan tâm đến công tác an sinh xã hội trên địa bàn xã Quan Sơn. Đến dự chương trình có đồng chí Thượng tá Nguyễn Thị Minh Phú – Phó Trưởng phòng tổ chức cán bộ, CA tỉnh Lạng Sơn; Đồng Chí trung tá Nguyễn Ngọc Toản– Phó bí thư Đảng uỷ, Phó Trưởng Công an huyện Chi Lăng, đại diện lãnh đạo ĐU, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã Quan Sơn.

Tại chương trình đã trao 30 suất quà và tiền mặt hỗ trợ cho 30 hộ gia đình trên địa bàn xã Quan Sơn.