CHƯƠNG TRÌNH Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ Đại hội Đảng bộ xã Quan Sơn khoá XXIII, nhiệm kỳ 2020-2025

Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ Đại hội Đảng bộ xã Quan Sơn

khoá XXIII, nhiệm kỳ 2020-2025

-----

Sáng ngày 25 tháng 4 năm 2023, Đảng uỷ xã Quan Sơn tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ Đại hội Đảng bộ xã Quan Sơn khoá XXIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Dự và chỉ đạo chương trình có đồng chí: Nguyễn Đức Cường – BTĐU xã

Đồng chí: Nông Thị Thương – Phó BTĐU, CTHĐND xã

Đồng chí: Hoàng Văn Chích Phó BTĐU, CT UBND xã.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, các đồng chí được nghe Đồng chí Nông Thị Thương – Phó BTĐU xã Báo cáo Sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện nghị quyết đại hội Đảng bộ xã lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Đồng chí Nguyễn Đức Cường, Bí thư Đảng uỷ Báo cáo Kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của BCH Đảng bộ, BTV Đảng uỷ giữa nhiệm kỳ Đại hội Đảng bộ xã Quan Sơn lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

Tại hội nghị các đồng chí được thảo luận, trao đổi ý kiến và làm rõ các nội dung thảo luận

Hội nghị cũng được lắng nghe ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư đảng uỷ xã.

Hội nghị sơ kết đã lựa chọn ra được các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc  đề nghị CT UBND xã khen.