HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC NĂM 2023, PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2024

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC NĂM 2023, PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2024

Sáng ngày 09/01/2024, tại Hội trường Nhà văn hóa xã Quan Sơn đã diễn ra chương trình Hội nghị cán bộ, công chức năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Đức Cường ,Bí thư Đảng ủy xã; Đồng chí Nông Thị Thương-Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã;

Đồng chí Hoàng Văn Chích. PBT Đảng ủy, chủ tịch UBND Xã. Đồng chí Nông Văn Chính- Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã-Chủ tịch Công đoàn cơ sở xã và có đầy đủ các đồng chí cán bộ, công chức, người lao động.

Hội nghị đã được nghe và thảo luận các báo cáo của công đoàn,  quy chế chi tiêu nội bộ năm 2024 của Ủy ban nhân dân, của công đoàn, quy chế quản lý tài sản công.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí lãnh đạo Đảng ủy đã ghi nhận và đánh giá cao kết quả mà công đoàn cơ sở xã đã đạt được năm 2023, đồng thời đồng chí đã định hướng một số nội dung để công đoàn cơ sở xã thực hiện tốt hơn nữa trong năm 2024.

Hội nghị đã tặng giấy khen và biểu dương  cho 4 đoàn viên công đoàn xuất sắc .

Hội nghị đã diễn ra thành công và phát động phong trào thi đua năm 2024 đối với các đồng chí đoàn viên công đoàn cơ sở xã Quan Sơn.