SÁNG NGÀY 27 THÁNG 6, ĐẢNG UỶ XÃ QUAN SƠN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2023

HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2023

Thực hiện chương trình công tác năm 2023, chương trình công tác tháng 6 năm 2023.

Ngày 27 tháng 6 năm 2023, Đảng bộ xã Quan Sơn, tổ chức hội nghị sơ kết công tác đảng 6 tháng đầu năm, đề ra Phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023.

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Thượng Tá Cao Văn Hà-UVBTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện Chi Lăng, phụ trách đảng bộ xã; Đồng chí Lương Thành Chung -HUV, Trưởng phòng NN &PTNT huyện Chi Lăng.

Hội nghị đã được nghe nhiều ý kiến thảo luận của các đồng chí Bí thư Chi bộ, trưởng thôn, các đồng chí Đảng viên về những nhiệm vụ đã thực hiện và những khó khăn vướng mắc cần thực hiện trong 6 tháng cuối năm 2023.

Hội nghị cũng đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Thượng Tá Cao Văn Hà-UVBTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện Chi Lăng, phụ trách đảng bộ xã.

Kết luận hội nghị đồng chí Nguyễn Đức Cường - Bí thư đảng ủy xã đã tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Thượng Tá Cao Văn Hà-UVBTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện Chi Lăng, phụ trách đảng bộ xã, và những ý kiến thảo luận tại hội nghị, để đưa vào nghị quyết công tác, và thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2023.