TQ và diễn đàn công an lắng nghe ý kiến nhân dân năm 2023

Ngày 18/8/2013, UBND xã Quan Sơn, tổ chức ngày hội Toàn Dân bảo vệ ANTQ và diễn đàn công an lắng nghe ý kiến nhân dân năm 2023.

Dự và chỉ đạo ngày hội có đồng chí Thượng tá Cao Văn Hà-UVBTV Huyện ủy, trưởng công an huyện Chi Lăng

Tại ngày hội và diễn đàn đã lắng nghe nhiều ý kiến của nhân dân và ngày hội cũng đã lắng nghe những ý kiến giải đáp của công an xã, cũng như những ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Cao Văn Hà-UVBTV Huyện ủy, trưởng công an huyện Chi Lăng.

Tại ngày hội Đại diện Ngân hàng Vietinbank chi nhánh Lạng Sơn, và ngân hàng Agribank chi nhánh huyện Chi Lăng đã trao tặng tổng 20 suất quà cho 20 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 300. 000₫.

Ngày hội cũng đã kịp thời khen thưởng biểu dương các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Bảo vệ ANTQ năm 2023.